Về chúng tôi

Xu thế toàn cầu hóa tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Để nâng cao tính cạnh tranh và hiệu quả, đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước cần nỗ lực hơn trong hoạt động quản lý vận hành và tối ưu các nguồn lực.

Hiểu được điều đó, Kế toán Quốc Việt ra đời với mong muốn mang đến một giải pháp hoàn hảo giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán và pháp lý, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Đến nay, Quốc Việt đã có mặt tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với quy mô hơn 100 nhân sự. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 7.500 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với các dịch vụ như: kế toán - thuế, bảo hiểm xã hội, thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, bảo hộ thương hiệu...

Đối với Quốc Việt:

“Sự hài lòng của khách hàng là phương châm của chúng tôi”

Vì thế mà những năm qua, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Quốc Việt không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tốt nhất.

Tầm nhìn

Đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về tư vấn luật và kế toán tại TP.HCM, Hà Nội.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ pháp lý, kế toán với chi phí tốt nhất.

Xây dựng mạng lưới rộng khắp cả nước, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu kế toán và pháp lý của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Đối với Quốc Việt, con người Quốc Việt là trọng tâm, từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi con người Quốc Việt hạnh phúc, thoải mái và cân bằng sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và thái độ làm việc tinh tế làm khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng luôn muốn nhiều hơn những gì họ cần, do đó làm hài lòng khách hàng bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự trẻ là những gì chúng tôi có.

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

0.0

Chưa có đánh giá nào

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn